Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Ôm mỏ neo nằm mộng những chân trời mua ở đâu?

Các bạn chắc từng được nghe nói đến tập thơ ôm mỏ neo nằm mộng những chân trời của tác giả Nguyễn Thiên Ngân một cuốn sách mang đến cho chúng ta rất nhiều cảm xúc, đặc biệt nó rất phù hợp dành cho cho bạn nữ và những bạn trẻ hiện nay.

Đây là địa chỉ uy tín nhất để chúng ta có thể mua tập thơ ôm mỏ neo nằm mộng giữa chân trời của tác giả Nguyễn Thiên Ngân:

ôm mỏ neo nằm mộng những chân trời tiki

Rất tiếc, cuốn sách tập thơ rất hay này hiện tại ở Tiki đã hết, và chúng tôi sẽ thông tin đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Mua ôm mỏ neo nằm mộng những chân trời Vinabook

CHI TIẾT VÀ MUA SẮM

Khi các bạn mua sắm Cuốn sách này tại Vinabook Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm giá mạnh.

Lưu ý: đây là cuốn sách có số lượng khách hàng đặt mua rất lớn cho nên các bạn hãy nhanh tay mua sắm kẻo hết hàng.

Mua ôm mỏ neo nằm mộng những chân trời Fahasa

Hiện tại thì cuốn sách tập thơ của Nguyễn Thiên Ngân ở Fahasa cũng đã hết hàng rồi.

 

Như vậy, chúng ta thấy rằng đây là một cuốn sách rất hay, có số lượng bạn đọc mua sắm rất lớn, nó sẽ mang lại cho bạn những giá trị gì trong cuộc sống? còn với tôi nó rất hay và ý nghĩa.

Một số cảm nghĩ của tôi về cuốn sách ôm mỏ neo nằm mộng giữa chân trời

Tại sao mà tác giả Nguyễn Thiên Ngân lại có thể nghĩ ra được một tựa đề của quyển sách hay đến vậy.

Từ cái mỏ neo và những chân trời đã hàm ý cho chúng ta rất nhiều sự liên tưởng, mỏ neo gợi đến hình ảnh tàu thuyền đang Neo Đậu ở trên bờ, còn ngoài Khơi là chân trời xa thẳm, nơi đó có rất nhiều điều đẹp đẽ và thú vị để chúng ta khám phá.

Bỗng ngày nọ, người nhìn ta khẽ nói:
“Những diệu kỳ nằm ở phía xa khơi”
Chúng mình là tàu bé trong hải cảng
Ôm mỏ neo nằm mộng những chân trời

Với đoạn thơ trên chúng ta thấy rằng, Bỗng một ngày nào đó chúng ta chợt nghĩ về những cái điều kỳ diệu ở phía xa, chúng ta thấy rằng chúng ta rất bé nhỏ chỉ như một chiếc thuyền trong bến cảng, mà không thể hiểu hết những cái điều kỳ diệu nằm ở phía chân trời.

Những cuốn sách khác của tác giả Nguyễn Thiên Ngân mà đã xuất bản rồi thì nó đang là những cuốn sách mà các bạn trẻ hiện nay đang gối đầu giường bởi vì nó rất hay và mang đến cho các bạn ấy rất nhiều cảm xúc không thể thiếu trong cuộc sống này như là những cuốn sách Mình Phải Sống Như Mùa Hè Năm Ấy và Lạ Lùng Sao Đớn Đau Này.

Đây là một quyển art book với thơ và tranh sóng rất đẹp tạo cho chúng ta rất nhiều hình ảnh mà chúng ta có thể liên tưởng đến những điều thú vị nhất trong cuộc sống.

Tôi nghĩ rằng tập thơ này sẽ là bạn đồng hành trong ba lô của các bạn, nó sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị với những vần thơ truyền cảm xúc cùng với những hình ảnh rất đẹp, sẽ để lại ấn tượng cực kỳ tốt đối với mỗi bạn đọc.

0 0 votes
Đánh giá bài viết

Thông tin về các Tác giả: admin

Tổng hợp thông tin tất cả các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá ưu đãi hấp dẫn nhất, mua sắm giá rẻ hơn với những chương trình sale, ưu đãi, coupon, voucher... của các website bán hàng uy tín, tin cậy nhất hiện nay dành cho các bạn!
Theo dõi
Notify of
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ha Linh

Cuon sach hay la mot tap tho tuyet voi de goi dau giuong

Minh hoang

Một cuốn sách rất, rất đáng để đọc dành cho các bạn trẻ

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x